CẬP NHẬP TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LAVIDA RESIDENCES (VƯỜN XUÂN) – Ngày 17/10/2020
🔸Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân – La ViDa Residences, rộng gần 26 ha, tọa lạc trên đường 3 Tháng 2, phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mang những tinh hoa kiến trúc đô thị hiện đại.
🔸Theo đó, kiến trúc của dự án “La ViDa Residences” được tư vấn và thiết kế bởi Công ty thiết kế kiến trúc N.Q.H. Đây là công ty đã thiết kế quy hoạch khu Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM). Với mục tiêu mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư dự án “La ViDa Residences” đã dành phần lớn đất của dự án để tạo ra các mảng xanh và phúc lợi xã hội. Đó là dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ gần 37%. Đó là dự án dành 2ha để xây dựng công viên trung tâm cùng nhiều tiện ích xã hội khác như: hồ bơi, sân tennis, sân chơi trẻ em, clubhouse, lối dạo bộ công viên. Đó là lần đầu tiên tại một dự án bất động sản mà cứ sau 5 phút đi bộ trong khuôn viên dự án, người dân lại bắt gặp một mảng xanh.
🔸Hiện nay chủ đầu tư đang gấp rút, tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hạ tầng, khu nhà mẫu gồm cả nhà liên kế, shophouse, công viên. Dự kiến trong một thời gian ngắn tới đây, chủ đầu tư sẽ đón những khách hàng đầu tiên đến để tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư.
👉Hãy trở thành cư dân tại Lavida Residence để được hoà mình cuộc sống xanh – sạch và thanh bình nơi phố biển phồn hoa.
𝐋𝐚𝐯𝐢𝐝𝐚 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 – Khu Đô Thị Kiểu Mẫu Đầu Tiên Tại Vũng Tàu
☎️Hotline: 0934 950 888
Bài viết liên quan

0878 028 028

Nhận bảng giá

0878 028 028

Nhận bảng giá